เดือนธันวาคมนี้ เงินบริจาคทุกบาทจะได้รับการสมทบอีกเท่าตัว

 ในแต่ละปี ซิเนอร์เจีย แอนิมอล สร้างความเปลี่ยนแปลง

ต่อสัตว์กว่า 1 ล้าน 7 แสนชีวิต

*จากการประเมินโดย ACE 

การสนับสนุนของคุณจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการระดมทุน

และทำงานเพื่อสัตว์ในกลุ่มประเทศ Global South

คุณพอจะช่วยเราได้ไหม?

บรรลุเป้าหมาย

ไปด้วยกัน

ในปีใหม่นี้ ขอเชิญผองเพื่อน และผู้ติดตามซิเนอร์เจียแอนิมอล มาร่วมใจกันสร้างโลกที่ดีกว่าเดิมเพื่อสัตว์ในฟาร์ม  เงินบริจาคที่เราได้รับในเดือนนี้จะได้รับการสมทบโดย Mobius Foundation  เป็นโอกาสให้สร้างความเปลี่ยนแปลงได้มากยิ่งขึ้น

หากคุณบริจาค

1  บาท

Mobius Foundation จะสมทบให้อีก

เราจะได้รับเงินบริจาค

+

=

1  บาท

2 บาท

 
donation-girl-chick.jpg

ช่วยเรายุติความโหดร้ายทารุณต่อสัตว์
ในกลุ่มประเทศ

GLOBAL SOUTH

ซิเนอร์เจีย แอนิมอล ได้รับการคัดเลือกให้เป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ที่ดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในโลกในปี 2020  โดย Animal Charity Evaluators (ACE)  ทำให้เราได้ตำแหน่งนี้มาสามสมัยติดกัน  โดยได้รับตำแหน่งนี้ครั้งแรกเมื่อปี 2018 หลังจากเพิ่งเริ่มดำเนินงานมาได้เพียงปีกว่าๆ เท่านั้น   และได้รับตำแหน่งในปี 2019 และ 2020 ติดต่อกัน  ตำแหน่ง Standout ที่เราได้รับนี้ แสดงให้เห็นว่าโครงการและการรณรงค์ของเราอาจช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตสัตว์จำนวนมหาศาล


และการสนับสนุนของคุณจะทำให้เราดำเนินงานต่อไปได้ เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ซึ่งก็คือโลกที่ทุกชีวิตจะได้เป็นอิสระ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความเปลี่ยนแปลงและบริจาควันนี้

การสนับสนุนของคุณ

จะช่วยเราดำเนินโครงการดังนี้

webIMG_0896-.jpg

ยุติกรงขัง

ตั้งแต่เราเริ่มดำเนินงานมา เราได้ผลักดันบริษัทอาหารรายใหญ่ประกาศนโยบายสั่งซื้อไข่ไก่จากฟาร์มปลอดกรงกว่า 52 บริษัท เช่น เนสท์เล่ ซับเวย์ และคาร์ฟูร์ ทั้งนี้ เพื่อให้รูปแบบการกักขังสัตว์ที่โหดร้ายที่สุดหมดไปจากอุตสาหกรรมผลิตอาหาร

ตีแผ่ความโหดร้ายทารุณ

เราเผยแพร่ภาพถ่ายและวิดีโอจากการสืบสวนทั้งหมด 12 ชุด  ภาพบางชุดได้รับการตีพิมพ์ในสื่อกระแสหลัก และทำให้ภาพความโหดร้ายทารุณของสัตว์ในฟาร์มประจักษ์แก่สายตาผู้คนนับล้าน

ผลักดันนโยบาย

ในประเทศโคลอมเบีย เราร่วมมือกับสถานศึกษาและส่งเสริมให้เสิร์ฟอาหารแพลนต์เบสอย่างน้อยหนึ่งมื้อต่อสัปดาห์ และมีสถานศึกษา 9 แห่งแล้วที่ประกาศนโยบายเข้าร่วมโครงการนี้ ซึ่งจะส่งผลให้อาหารกว่า 1.1 ล้านมื้อเป็นอาหารแพลนต์เบส เรากำลังดำเนินการขยายโครงการนี้ไปยังประเทศอาร์เจนติน่า ไทย และอินโดนีเซีย

In the Supermarket

เปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภค

เรามีโครงการช่วยผู้คนที่ต้องการเปลี่ยนพฤติกรรมมาบริโภคอาหารแบบแพลนต์เบส โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มีทั้งสูตรอาหารและคำแนะนำจากนักกำหนดอาหารมืออาชีพ ผู้คนกว่า 42,000 ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการกับเราแล้ว

DSC_0104.jpg

สร้างพลังขับเคลื่อน

เราทำงานกับอาสาสมัครกว่า 5,000 คนทั่วโลก และจัดการฝึกอบอรมให้แก่องค์กรพันธมิตร

Feelings young pigs on farms pig. Pigs p

จุดแข็งของซิเนอร์เจีย แอนิมอล

“ซิเนอร์เจีย แอนิมอลเป็นองค์กรที่มีเป้าหมายและวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ที่ชัดเจน กำหนดแผนไว้อย่างมีรูปธรรมว่าในอีกสิบปีต่อไปจะดำเนินงานอย่างไรให้สัมฤทธิ์ผล” 

 

Animal Charity Evaluators