top of page

ข่าวใหม่! ซิเนอร์เจีย แอนิมอลเป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ยอดเยี่ยมห้าปีติดต่อกันกลุ่มผู้ประเมินองค์กรพิทักษ์สัตว์ Animal Charity Evaluators (ACE) ได้เผยแพร่ผลการประเมินประจำปี 2022 และเลือกซิเนอร์เจีย แอนิมอลให้เป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ยอดเยี่ยมเป็นปีที่ห้าติดต่อกัน หมายความว่า เราได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในองค์กรพิทักษ์สัตว์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในโลกตั้งแต่ปี 2018


ถึงแม้ว่าซิเนอร์เจีย แอนิมอลจะก่อตั้งได้เพียง 5 ปีเท่านั้น กลุ่มผู้ประเมินจาก ACE ก็เห็นว่างานที่เราทำเพื่อสัตว์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาเป็นหนึ่งในงานที่มีประสิทธิภาพทั่วโลก และเราบริหารเงินบริจาคได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อช่วยสัตว์หลายชีวิตด้วยเช่นกัน


“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับเลือกให้เป็นองค์กรพิทักษ์สัตว์ยอดเยี่ยมในปี 2022 ความสำเร็จครั้งนี้เป็นผลมาจากทีมงานของเราที่ทำงานอย่างทุ่มเทด้วยใจรักและผู้สนับสนุนของเราทุกคน วันนี้ เราขอส่งคำขอบคุณให้กับทุกคนที่คอยสนับสนุนงานของเราเสมอมา” Carolina Galvani ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหารของซิเนอร์เจีย แอนิมอลกล่าว


วิธีช่วยสัตว์ที่เห็นผล ประเทศที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุด และการบริหารงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ


รายงานของ ACE ชี้ “โดยรวมแล้ว เราประเมินว่าซิเนอร์เจีย แอนิมอลจัดการงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ”


ผลการประเมินเน้นถึงความสำคัญที่ซิเนอร์เจีย แอนิมอลให้กับกลุ่มประเทศที่สัตว์ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุดในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา “วิธีหลักที่ซิเนอร์เจีย แอนิมอลใช้เช่น การเจรจากับบริษัทอาหาร การร่างนโยบาย และการพูดคุยกับผู้ผลิตมีแนวโน้มว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการเปลี่ยนแปลงสวัสดิภาพของสัตว์ในฟาร์มให้ดีขึ้น นอกจากนี้ งานขององค์กรด้านการผลักดันอาหารวีแกนกับสถาบันต่างๆ ก็มีประสิทธิภาพมากในการเพิ่มผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ไม่ได้มาจากสัตว์ ซึ่งสามารถนำไปสู่การบริโภคเนื้อสัตว์ที่น้อยลง”


และ “เพราะซิเนอร์เจีย แอนิมอลใช้เงินบริจาคส่วนใหญ่ในการทำงานตามประเภทสัตว์ กลุ่มประเทศและวิธีที่เราถือว่ามีความสำคัญสูง หากมองภาพรวมแล้ว เราจึงประเมินให้โครงการจากซิเนอร์เจีย แอนิมอลมีประสิทธิภาพ ‘สูง’ ” ACE เผย


ความโปร่งใส การมีส่วมร่วมของทีมงาน และความเป็นผู้นำ


การประกาศรายชื่อองค์กรพิทักษ์สัตว์ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมครั้งนี้มาจากการประเมินอย่างเข้มข้นจากองค์กรพิทักษ์สัตว์ทั่วโลกที่สร้างผลกระทบต่อสัตว์ได้มากที่สุด โดย ACE ใช้เวลาหลายเดือนและตรวจสอบหลายปัจจัย นอกจากการช่วยสัตว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นๆ เช่น ความโปร่งใส ความพึงพอใจของทีมงานในองค์กร และความเป็นผู้นำก็มีส่วนต่อการประเมินเช่นกัน


ACE เผยถึงผลการประกาศครั้งนี้ว่า“ซิเนอร์เจีย แอนิมอลมีความโปร่งใสต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกองค์กร องค์กรมีนโยบายเพื่อปกป้องทีมงานมากมาย ทีมงานเห็นพ้องกันว่าผู้นำชี้นำองค์กรได้อย่างเชี่ยวชาญ และพวกเขารู้สึกมีส่วนร่วมและพอใจกับงานที่ทำ” รายงานของ ACE ยังชี้เพิ่มเติมว่าจากการสำรวจภายในองค์กร 95% ของทีมงานซิเนอร์เจีย แอนิมอลเห็นด้วยว่าผู้นำชี้นำองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพหากร่วมมือกัน เราจะช่วยสัตว์ได้อีกหลายล้านชีวิต


ด้วยความโดดเด่นในทุกมิติกลุ่มผู้ประเมิน ACE จึงยกให้ซิเนอร์เจีย แอนิมอลเป็น “โอกาสการบริจาคเพื่อช่วยสัตว์ที่ยอดเยี่ยม


“เรายินดีกับผลการประเมินครั้งนี้มากและเราจะใช้เงินบริจาคที่เราได้รับอย่างมีประสิทธิภาพและสร้างผลกระทบให้ได้มากที่สุดเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าเดิมสำหรับสัตว์ในฟาร์ม” กรรมการบริหารของซิเนอร์เจีย แอนิมอลกล่าว “ยังคงมีงานที่เราต้องทำอีกมาก เรารู้ว่าการสร้างโลกที่ดีกว่าเดิมเพื่อสัตว์และมนุษย์เป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่เพราะบุคคลที่มีความมุ่งมั่นเช่นคุณ​คอยสนับสนุน เราจึงประสบความสำเร็จได้” Carolina กล่าวเพิ่ม


หากคุณต้องการสนับสนุนการเคลื่อนไหวเพื่อสัตว์ในฟาร์มหลายล้านชีวิต สามารถบริจาคได้ที่นี่
Comments


bottom of page