top of page

รายงาน: ซิเนอร์เจีย แอนิมอลเผยความสำเร็จเพื่อสัตว์ในปี 2021

ผลลัพธ์ชี้ว่า องค์กรประสบความสำเร็จในการเอาชนะอุปสรรคในการทำงานที่เกิดจากโรคโควิด-19 และยังมีการพัฒนาอย่างมีนัยสำคัญในหลายๆ ด้าน


เมื่อไม่นานมานี้ ซิเนอร์เจีย แอนิมอลได้เผยแพร่รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2021 โดยรายงานดังกล่าวรวบรวมรายละเอียดความสำเร็จและผลกระทบที่องค์กรมีต่อสัตว์ในฟาร์มตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา


แม้ว่าจะมีหลายครั้งที่สถานการณ์ของโรคระบาดในหลายประเทศที่องค์กรดำเนินงานอยู่จะถึงจุดที่ย่ำแย่ที่สุด ซิเนอร์เจีย แอนิมอลก็ยังแสดงวิธีการรับมือกับปัญหาที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างผลประโยชน์ให้กับสัตว์จำนวนมากต่อไป “ซิเนอร์เจีย แอนิมอลมีการเพิ่มขึ้นอย่างมากทั้งในด้านจำนวนนโยบายของบริษัทที่ช่วยบรรเทาความทุกข์ทรมานของสัตว์ ด้านการมีส่วนร่วมในโครงการติดตามนโยบายไข่ไก่ไร้กรง ด้านการปรากฏตัวของเราในสื่อกระแสหลัก และด้านความสามารถในการเข้าถึงของเราบนแพลตฟอร์มดิจิทัล เช่น จดหมายข่าว และโซเชียลมีเดีย” Carolina กรรมการบริหารขององค์กรกล่าวในรายงานต่อสาธารณชนในบรรดาความสำเร็จมากมายขององค์กร การประกาศเจตนารมณ์ไข่ไก่ไร้กรงของบริษัท 27 แห่งใน 35 ประเทศ ซึ่งมีศักยภาพที่จะช่วยให้แม่ไก่หลายล้านชีวิตเป็นอิสระจากกรงขัง และโครงการท้าให้ผู้คนลองเป็นวีแกนของซิเนอร์เจีย แอนิมอล ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 51,000 คนจากลาตินอเมริกา อินโดนีเซีย และไทย ถือเป็นชัยชนะบางส่วนที่มีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เพราะการช่วยเหลือของโครงการมื้อนี้ เพื่ออนาคตโดยซิเนอร์เจีย แอนิมอล สถานศึกษา 6 แห่งในอาร์เจนตินาและโคลอมเบียก็ได้มุ่งมั่นที่จะเลิกเสิร์ฟเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ในโรงอาหารของสถาบันอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อสัปดาห์


รายงานยังได้กล่าวถึงการเปิดตัวของเว็บไซต์ Banks For Animals แพลตฟอร์มที่ใช้การประเมินและจัดอันดับการปฏิบัติงานของสถาบันการเงินในด้านนโยบายสวัสดิภาพสัตว์ เพื่อสร้างแรงผลักดันให้ธนาคารทำสิ่งที่ดีกว่านี้เพื่อสัตว์ต่างๆ และยังช่วยเพิ่มความโปร่งใส เพื่อที่ผู้ใช้บริการจะสามารถตัดสินใจได้อย่างเป็นธรรมและมีจริยธรรมมากกว่าเดิมเมื่อเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเงินของพวกเขา


งานของซิเนอร์เจีย แอนิมอลไม่ได้คลาดจากสายตาสื่อ การรณรงค์ขององค์กรและกิจกรรมต่างๆ ได้รับการนำเสนอในสื่อกว่า 700 แห่งทั่วโลก


ดังนั้นหลังจากได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในองค์กรพิทักษ์สัตว์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในโลกโดย Animal Charity Evaluators (ACE) ในปี 2018 และ 2020 ปี 2021 จึงเป็นปีที่สี่ติดต่อกันของซิเนอร์เจีย แอนิมอลในการเป็นองค์กรที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยม


ความสำเร็จเช่นนี้ทำให้ทีมงานของซิเนอร์เจีย แอนิมอลมีแรงบันดาลใจที่จะเติบโตและนำชัยชนะที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกลับมาให้สัตว์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา (Global South) “เรารู้สึกปลอดภัย แข็งแกร่ง และพร้อมมากขึ้นที่จะเติบโตและช่วยสัตว์ในปี 2022 และในขณะเดียวกันความรู้สึกขอบคุณที่เรามีต่อผู้สนับสนุนก็เพิ่มมากขึ้น เพราะเรารู้ดีว่า หากไม่มีอาสาสมัคร ผู้ติดตาม และผู้บริจาคของเรา สิ่งเหล่านี้คงเกิดขึ้นไม่ได้เลย” Carolina กล่าว
Kommentare


bottom of page